Hotline/ZALO
0916.629.653

Bà bầu ăn trứng ngỗng có tác dụng gì? Nên ăn vào tháng thứ mấy tốt?

Đăng lúc 09:29:17 08/02/2020

Bà bầu ăn trứng ngỗng có tác dụng gì? Nên ăn vào tháng thứ mấy tốt? Phụ nữ mang thai ăn trứng ngỗng có tốt không? … Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu giá trị dinh dưỡng, các lựa chọn và chế biến trứng ngỗng tốt nhất dành cho bà bầu nhé!

Bà bầu ăn trứng ngỗng có tác dụng gìăn trứng ngỗng như thế nào tốt cho thai nhi? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ khi mang thai thường cho ăn trứng ngỗng để cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của thai nhi, giúp bé thông minh xinh đẹp từ trong bụng mẹ. Tuy trứng ngỗng chứa nhiều protein cần thiết cho cơ thể nhưng nếu không bổ sung đúng cách thì cơ thể người mẹ sẽ không hấp thụ được dinh dưỡng cho thai nhi. Để tìm hiểu chi tiết tác dụng của trứng ngỗng với bà bầu, mang thai ăn trứng ngỗng bao nhiêu là đủ,…. Mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để giải đáp thắc mắc của bản thân nhé.

Bà bầu ăn trứng ngỗng có tác dụng gì?

Theo quan niệm dân gian phụ nữ ăn trứng ngỗng khi mang bầu sẽ khiến cho em bé thông minh, khoẻ mạnh hơn. 

Tính trung bình 100 g trứng ngỗng sẽ bao gồm 13 g protein; 14,2 g lipid, 360 mcg vitamin A, 71 mg canxi, 210 mg phosphor; 3,2 mg sắt; 0,15 mg vitamin B1; 0,3 mg vitamin B2; 0,1 mg vitamin PP…Theo đó, hàm lượng protein trong trứng ngỗng cao hơn trứng gà tới 13,5 % bởi vậy nhiều người cho rằng đây là nguồn protein dồi dào cho bà bầu trong thai kỳ.Như đã nói ở trên, trứng ngỗng chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào và cần thiết đối với bà bầu. Thêm nữa trứng ngỗng có trọng lượng gấp 3 đến 4 lần trứng gà bởi vậy chúng được xem là thực phẩm vàng của thai kỳ. Những tác dụng của trứng ngỗng bạn có thể kể đến như:

  • + Trứng ngỗng có trọng lượng lớn hơn trứng gà từ 3 đến 4 lần được xem như loại trứng tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Chính vì vậy , đây được xem là loại trứng tốt nhất giành cho bà bầu. Vậy trong trứng ngỗng có những thành phần dinh dưỡng gì? Tại sao phụ nữ mang thai nên ăn trứng ngỗng?
  • + Theo quan niệm dân gian, phụ nữ mang thai ăn trứng ngỗng sẽ giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh hơn, vì vậy nên dù nhiều người cảm thấy trứng ngỗng rất ngán và khó ăn nhưng vẫn cố găng để ăn. 

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ nên ăn trứng ngỗng khi mang bầu từ 3 tháng trở đi. Nếu là con trai ăn 7 quả, con gái thì 9 quả.

Xem thêm: 

96.9% bà bầu chưa biết những món ăn ngon từ trứng ngỗng.


Combo 5 trứng NGỖNG TO

-8%

300.000 đ
275.000 đ
Mua hàng
TRỨNG NGỖNG SO

55.000 đ

Mua hàng
TRỨNG NGỖNG LOẠI TO

60.000 đ

Mua hàng

https://zalo.me/0916629653
FACEBOOK